TRANH TƯỜNG MẦM NON

 

VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON

 Tranh tường trường mầm non là một thế giới tuổi thơ với những hình ảnh sinh động, thu hút được trẻ em và nhiều bậc phụ huynh. Có lẽ ít ai biết rằng, các bức tranh tường được vẽ tại trường mầm non lại có một nghĩa giáo dục rất lớn ngoài chức năng làm đẹp, mang tinh thẩm mỹ,  đã được các họa sĩ hăng say lao động sáng tạo làm nên.

 http://tranhtuongviet.com.vn/
Tranh tường trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.

 

tranh-tuong-mam-non.jpg

vẽ tranh tường màm non

tranh-tuong-mam-non-1.jpg

vẽ tranh tường mầm non

tranh-tuong-mam-non-2.jpg

vẽ tranh tường mầm non

tranh-tuong-mam-non-5.jpg

vẽ tranh tường mầm non

tranh tu?ng m?m non

tranh tu?ng m?m non

Với những nét vẽ tranh tường mầm non khá điêu luyện cũng như bay bổng theo không gian, bối cảnh sẻ tạo ra cho các bé một không gian vui chơi rất ý nghĩa cũng như kích thích sự sáng tạo của các bé. Vẽ tranh tường mầm non là một hình thức không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà trên thế giơi cũng thưc hiên nhiều. người ta nhạn thấy Nó là một loại hình nghệ thuật mang tính giao dục cao nên được quan tâm đầu tư kỹ cả về nội dung lẫn hình thức thẩm mỹ cùng sự sáng tạo.

 

Hay liên hệ với chúng tôi để có được những bức tranh tường như ý, tô đẹp cho ngôi trường thân yêu cửa bạn thêm ý nghĩa.

HỌASĨ: QUÁCH TUYÊN

xem tiếp các mục mới

VẼ TRANH 3D

 VẼ TRANH TƯỜNG

Sản Phẩm Liên Quan