TRANH TƯƠNG KHOA NHI BỆNH VIỆN ĐỨC GIANG

Hien nay các bệnh viện nhi hay ,khoa nhi đã  nghĩ tới là trang trí không gian sao cho thật tươi vui, ngộ nghĩnh, giúp các bé có cảm giác thoải mái thích thú mỗi khi đặt chân đến.

TRANH MẦM NON

TRANH MẦM NON

large-size-animal-wall-stickers-for-kids-room-decorations-monkey-owl-zoo-cartoon-decals-wall-art

Hiểu được tầm quan trọng này,  đã cho ra đời dịch vụ vẽ tranh tường bệnh viện nhi, hay các bệnh viên có khoa nhi . Đây là điều vô cùng cần thiết bởi những bức tranh tường với nhiều màu sắc và hình khối sinh động sẽ tạo cảm giác vui tươi ngộ nghĩnh  khiến các bức tường khô khan, lanh lẽo trở nên có hồn làm không gian trở nên nhẹ nhàng ,thoải mái .

 

Vậy phải vẽ tranh tường bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng như thế nào để đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng?

là đơn vị  tập hợp những họa sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH chuyên ngành mỹ thuật hàng đầu cả nước như ĐH sư phạm Nghệ Thuật trung Ương, ĐH mỹ thuật Việt Nam…

Tiêu chí của  là:

– Đẹp là tiêu chí hàng đầu

-Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng

– Giá cả hợp lý

 

– Vẽ hoàn toàn bằng tay tạo được sức sống cho tranh.

– Vẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng có mẫu cho khách hàng kham khảo .

– Đến tận nơi vẽ, trang trí sao cho phù hợp với không gian.

– Đảm bảo vệ sinh, không dơ bẩn trong quá trình làm việc.

– Thời gian thi công nhanh, làm liên tục khi kết thúc công trình.

– Chất liệu vẽ: sơn acrylit bền, sơn nước, sơn dầu… thân thiện với môi trường không làm mốc tường.

 

Với dịch vụ vẽ tranh tường bệnh viện nhi, hay khoa nhi của các bệnh viên…, chúng tôi luôn hướng tới những hình ảnh tích cực như thiên nhiên, động vật… để bé nuôi dưỡng tình yêu cỏ cây, yêu động vật, biết sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng… Thay vì những mảng tường quét sơn xanh đơn điệu, bênh viện nhi, viện dinh dưỡng sẽ rực sáng với những lâu đài, với hàng cây xanh, nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và bảy chú lùn ngộ nghĩnh hay những nhân vật hoạt hình Tom, Jerry sống động trên tường….vv

 

DSC_0092 copy

TRANH TƯƠNG KHOA NHI BỆNH VIỆN ĐỨC GIANG

Sản Phẩm Liên Quan