Tranh tường 3D

 

                                                                           Tranh tường 3d

Là thể loại tả thật nhưng lại tạo không gian ảo một cách thần kỳ người xem cảm giác như cầm nắm được chính vì vậy người vẽ phải có kiên thức hội họa để tạo nên không gian 3d hay còn gọi là không gian 3 chiều gồm chiều cao, chiều rông, chiều sâu, bằng mầu sắc , hình khối ánh sáng, nói lý thuyết thì chỉ có ngắn gọn như vậy nhưng lại đòi hỏi tay nghề giỏi kinh nghiệp cũng như kỹ thuật tốt.

Tại sao tranh tường 3d lại đòi hỏi người vẽ nhiều yếu tố cao như vậy ? bởi vì tranh 3d phải tạo được không gian như thật có chiều sâu, hay những hình ảnh cũng phải như thật để người xem thấy mình đang lạc vào đó, đó là điều thú vị tạo nên sự khác biệt với các thể loại khác, tranh 3d biến không gian của bạn trỏ nên hoàn toàn thay đổi cảm giác rộng hơn.

ve-tranh-tuong-3d.jpg

vẽ tranh tường 3d

tranh_tuong_3D-9.jpg

vẽ tranh tường 3d

tranh_tuong_3D-7.jpg

vẽ tranh tường 3d

tranh_tuong_3D-8.jpg

vẽ tranh tường 3d

tranh_tuong_3D-9.jpg

vẽ tranh tường 3d

Hình ảnh trên lạ bưc tranh tường 3d được chúng tôi thưc hiện tại trường mầm non sao mai ỏ 223 đường rạp hát tp bắc ninh, bức tranh có độ khó cao đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên tranh 3d cần gian cũng như phải nghiên cứu nhiều hơn, để hình ảnh sinh động  chân thực, tranh 3d là tổng hợp nhiều kiến thức hội họa, cũng như kỹ thuật điêu luyện và cả sự sáng tạo của người họa sĩ,

Hay liên hệ với chúng tôi để có được những tác phẩm như ý mang lại giá trị muôn mầu cho cuộc sông của ban.

xem tiêp    _ VẼ TRANH TƯỜNG PHONG CẢNH

_VẼ TRANH TƯỜNG 3D

 

 

Sản Phẩm Liên Quan