mầm non tuổi thần tiên

Mầm non tuổi thần tiên

  Hiện nay nghệ thuật vẽ tranh tường đã trở nên rất phổ biến. Hầu hết các trường mầm non đều chọn hình thức trang trí này. Đây là phương pháp trang trí hiệu quả, mang đến chất lượng cho ngôi trường .

Trẻ em, mầm non của đất nước, tâm hồn chúng như tờ giấy trắng, được các cô giáo và nhà trường hết sức thương yêu và tận tình dạy dỗ. Các cô dạy cho biết tình yêu  thương đồng loại, yêu thiên nhiên, yêu động vật. Và giáo cụ trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm & các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích … được thể hiện bằng những bức tranh tường, trang trí trong lớp học.

Trường mầm non tuổi thần tiên địa chi 16 vĩnh phúc  ,ba đình, hà nội, trường với  nhiều và với nhiều năm trong công tác mầm non cô tường trường nguyễn thị lan anh luôn có cách mang lại cho ngôi trường của mình những điẻm nổi bật trong công tác nuôi dạy trẻ cũng như trong học tập ,về phần trang trí cho ngôi trường thêm đẹp còn phải mang nội dung ,ý nghĩa phù hợp với từng độ tuổi củ trẻ.nắm bắt được yêu cầu đó chúng tôi đã hoàn thành tốt phần trang trí cho ngôi trường củ chị ,dưới đây là một số hinh ảnh.

 

tuo than tien (9)

tuo than tien (10)

tuo than tien (11)

tuo than tien (12)

tuo than tien (13)

tuo than tien (14)

tuo than tien (15)

tuo than tien (17)

Sản Phẩm Liên Quan